Soi kèo cặp đấu thú vị giữa Jamaica vs Mexico lúc 7h ngày 28/1

Soi kèo cặp đấu Mexico vs Jamaica

Soi kèo cặp đấu thú vị giữa Jamaica vs Mexico lúc 7h ngày 28/1 với các diễn biến chắc chắn sẽ vô cùng thú vị mà các anh em không nên bỏ lỡ. Như vậy bài viết này sẽ mang tất cả thông tin về cặp đấu này cho anh em ngay trước giờ bóng lăn.

Bóng đá quả thực có một sức hút lớn đến không tưởng mà anh em ta không thể nào lý giải được. Thật vậy vì lẽ đó mà mọi trận đấu đều có cái hay riêng, từ đây hãy cùng tìm hiểu thêm về trận đấu này với các thông tin tổng hợp từ https://vn138bet.com.

Soi kèo cặp đấu thú vị giữa Jamaica vs Mexico lúc 7h ngày 28/1

Soi kèo cặp đấu Mexico vs Jamaica
Soi kèo cặp đấu Mexico vs Jamaica

Đối với các anh em đam mê bộ môn thể thao vua này hiển nhiên phải biết đến cặp đấu thú vị sắp diễn ra giữa hai đội tuyển bóng đá là Jamaica và đội Mexico. Thời gian diễn ra trận đấu được biết là vào ngày 28 tháng 1 và cụ thể là lúc 7h sắp tới đây.

Vì thế các tại sao các anh em có cùng đam mê bóng đá chúng ta không cùng nhau tìm hiểu và nghiên cứu thêm các đánh giá từ chuyên gia để có được cái nhìn bao quát hơn xuyên suốt cả trận đấu sắp tới. Với các thông tin được tổng hợp từ Soi Kèo Bóng Đá.

Phong đô hiện tại của hai đội

Phong độ đối lập thấy rõ
Phong độ đối lập thấy rõ

Theo VN138Bet được biết với các nguồn tin chính xác nhất thì đây chính là lần đầu tiên đội tuyển bóng đá Jamaica có được cơ hội tham dự vòng loại World Cup khu vực Bắc Trung Mỹ.

Thêm vào đó là khả năng hiện tại của đội bóng cũng không thực sự quá mạnh mẽ do chất lượng chung cả về tấn công lẫn phòng thủ đều không thực sự quá nổi trội. Có thể thấy rõ sự thiếu hoàn chỉnh này thông qua chỉ duy nhất 1 trận thắng, 3 trận hòa và tới 4 trận thua trong 8 trận đã qua.

Đội hình dự kiến ra sân của đội Jamaica: Blake, Lowe, Powell, Moore, Lawrence, Bailey, Williams, Turgott, Nicholson, Reid, Burke.

Trái ngược với đối thủ của mình thì ở phía bên kia chiến tuyến lại là một đội tuyển bóng đá Mexico vô cùng mạnh mẽ. Hiện đội đang có cho mình 14 điểm và ghi danh ở vị trí thứ 3, một vị trí khá cao trên bảng xếp hạng chung.

Hiện tại đội bóng Mexico vẫn đang chứng minh được khả năng đỉnh cao của mình và minh chứng bản thân là một đối thủ vô cùng khó chịu với bất kỳ ai khi phải đối đầu. Hiện chỉ cách đội đứng hạng 4 là 5 điểm nên chiến thắng trong trận tới là cơ hội cực tốt để gia tăng khoảng cách.

Nhưng các chuyên gia gần đây cũng đã đưa ra các đánh giá cho phong độ của đội tuyển Mexico trong thời gian dạo gần đây đang có dấu hiệu xuống sức tương đối. Có lẽ đây sẽ là một cơ hội không nhỏ cho đội tuyển bóng đá Jamaica.

Đội hình dự kiến ra sân của đội Mexico: Talavera, Araujo, Gallardo, Salcedo, Gutierrez, Rodriguez, Herrera, Alvarez, Pineda, Mori, Corona.

Như vậy có thể thấy để gia tăng khoảng cách trên bảng xếp hạng thì chiến thắng trong trận sắp tới đối với Mexico là vô cùng quan trọng, điều này cũng không thực sự quá dễ dàng với đối thủ là Jamaica.

Dự đoán trận đấu kịch tính
Dự đoán trận đấu kịch tính

Dự đoán chuyên môn tử chuyên gia

Chiến thắng được dự đoán cho Mexico
Chiến thắng được dự đoán cho Mexico

Với các thông tin thống kê và số liệu đã được tính toán cẩn thận các chuyên gia hàng đầu đã nhất trí cùng đưa ra kết quả chiến thắng rõ ràng cho đội tuyển bóng đá Mexico. Sau đây sẽ là các thông tin dự đoán cụ thể:

  • Dự đoán kết quả chung cuộc là 3-1 cho Mexico.
  • Dự đoán tài xỉu theo tài cả trận

Cứ như thế là toàn bộ thông cụ thể nhất, chính xác nhất về soi kèo cặp đấu thú vị giữa Jamaica vs Mexico lúc 7h ngày 28/1. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn mà anh em buộc phải theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.